Hoa hậu Mỹ Xuân khoe thân tuyển đại gia
Cập nhật lúc 09:56, Chủ Nhật, 05/06/2011 (GMT+7)

Gần đây, Mỹ Xuân - Hoa hậu Nam Mê Kông 2009, liên tục tung ra những bộ ảnh nóng, trong đó, cô hoặc là mặc bikini, hoặc là... không mặc gì. Có người ác miệng hỏi thẳng Mỹ Xuân rằng cô đang khoe thân để tuyển đại gia.

Trước câu hỏi đó, Mỹ Xuân trả lời: "Tôi có khuôn mặt đẹp, thân hình chuẩn (Mỹ Xuân cao 1,72m, số đo ba vòng là 86-60-90 - PV) thì tại sao tôi phải dấu diếm? Khi nhìn thấy một bông hoa đẹp, mọi người đều mỉm cười và thấy dễ chịu. Tôi nghĩ mình là phái đẹp nên cũng muốn mọi người nhìn thấy, ít nhất là để ai đó cảm thấy vui như khi nhìn thấy một bông hoa đẹp.

Nếu tôi tìm đại gia để yêu thương thì có gì là xấu. Tại sao mọi người cứ cho rằng những người đẹp như chúng tôi phải yêu người nghèo thì cho rằng chúng tôi là người tốt, còn nếu chúng tôi yêu đại gia thì bị coi là ham tiền, là xấu? Đại gia thì cũng có người xấu, người tốt và những người đàn ông không có nhiều tiền cũng có người xấu, người tốt đấy chứ. Có phải tất cả đàn ông nghèo đều tốt đâu. Nếu mọi người để ý thì sẽ thấy những vụ cướp của, giết người, những người đàn ông đánh vợ con... đều nghèo và số người này nhiều hơn những người đàn ông giàu có mà không có đạo đức".

Mỹ Xuân cho biết, cô rất thích câu nói của Mai Phương, Top 10 siêu mẫu châu Á 2009: "Nếu tất cả đàn ông đều đều thì tại sao tôi phải yêu đàn ông đểu lại nghèo?".

Mỹ Xuân sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở nông thôn. Cha mẹ cô chia tay từ khi cô còn nhỏ và chứng kiến mẹ mình phải vất vả kiếm tiền nuôi gia đình như thế nào. Thương mẹ nên từ nhỏ, Mỹ Xuân đã từng đi bán vé số và làm nhiều nghề khác để kiếm tiền phụ thêm cho mẹ. Vì vậy, Mỹ Xuân hiểu giá trị của đồng tiền dù cô biết tiền không làm lên hạnh phúc.

Sau đây là bộ hình mới nhất của Mỹ Xuân:

Người mẫu: Mỹ Xuân
Nhiếp ảnh: Ngô Nhật Huy
Trang phục: Hồng Hạnh
Stylist: Bảo Bảo

Theo Báo Đất Việt

.
.
.