Đông Triều: Tổ chức thi tuyển chức danh Phó Trưởng phòng GD&ĐT

Thứ Tư, 09/10/2013, 10:26 [GMT+7]
QTV - Ngày 8/10, BTV Huyện ủy Đông Triều đã tổ chức thi tuyển chức danh Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện. 
 
Tham dự thi tuyển chức danh Phó phòng GD&ĐT huyện có 2 ứng viên. Các ứng viên phải thực hiện 2 phần thi là Thuyết trình đề án và trả lời các câu hỏi của Hội đồng thi tuyển. Để tổ chức thi tuyển, Huyện ủy Đông Triều đã hoàn thiện các trình tự thủ tục về: Thành lập Hội đồng thi tuyển và cơ quan giúp việc cho Hội đồng; Thông báo nhu cầu thi tuyển, tiếp nhận hồ sơ, thủ tục đăng ký dự thi; Thẩm định hồ sơ, sơ tuyển nhân sự dự thi; Thông báo danh sách người đủ điều kiện dự thi; Giao đề tài dự thi, phổ biến quy chế thi tuyển; Thẩm định đề án dự thi. 
Đông Triều là đơn vị đầu tiên trong tỉnh tổ chức thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý
Đông Triều là đơn vị đầu tiên trong tỉnh tổ chức thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý

Thông qua việc tổ chức thi tuyển chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý góp phần đảm bảo nguyên tắc trong công tác lãnh đạo và quản lý cán bộ. Đồng thời, lựa chọn được những cán bộ có năng lực trình độ và triển vọng phát triển để bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo, quản lý. Được biết, Đông Triều là địa phương đầu tiên trong tỉnh tổ chức kỳ thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý. 

Dự kiến trong tháng 11, BTV Huyện ủy Đông Triều cũng sẽ tổ chức thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án công trình huyện./.
 
Đinh Yến (Đài TTTH Đông Triều)
 
 
.
.
.
.
.
.