Đông Triều: 6 lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm thi tuyển

Thứ Bảy, 13/01/2018, 14:38 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng 13/1, Thị ủy Đông Triều (Quảng Ninh) đã tổ chức tổng kết kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý một số đơn vị sự nghiệp và trường học trên địa bàn thị xã. 6/17 thí sinh xuất sắc nhất đã trúng tuyển và nhận quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý.

Bổ nhiệm
Lãnh đạo Thị ủy Đông Triều trao quyết định bổ nhiệm cho các thí sinh xuất sắc trúng tuyển

Các chức danh được bổ nhiệm lần này gồm: Giám đốc Ban Quản lý dự án công trình thị xã; Đội phó Đội Kiểm tra trật tự đô thị và môi trường thị xã; Hiệu trưởng Trường Mầm non Hồng Thái Tây; Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Anh Đào; Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh; Phó Hiệu trưởng Trường THCS Bình Khê.

Trước đó, 17 thí sinh đủ điều kiện tham gia kỳ thi tuyển đã thực hiện nội dung phần thi viết. 12/17 thí sinh đạt từ 50 điểm trở lên trong phần thi viết đã tiếp tục dự thi phần thi thuyết trình, trình bày Đề án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng thi tuyển đưa ra.

Theo đánh giá, Hội đồng Thi tuyển thị xã Đông Triều đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, khách quan, công tâm. Kỳ thi được tổ chức bảo đảm nguyên tắc lãnh đạo của Đảng về công tác cán bộ; thực hiện cạnh tranh, công khai, minh bạch. Các thí sinh đều thể hiện sự tâm huyết, trình độ năng lực, bản lĩnh trong quá trình thuyết trình đề án và trả lời các câu hỏi của Hội đồng thi tuyển. Hầu hết các đề án đều có sự đầu tư công phu, ý thức trách nhiệm trong công tác nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực lý luận lẫn thực tiễn và đáp ứng được mong đợi của Hội đồng thi tuyển.

Thời gian qua, Đông Triều là địa phương đã tổ chức thành công một số kỳ thi tuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trên địa bàn, để lại dấu ấn tốt trong nhân dân. Thông qua thi tuyển đã góp phần thu hút được đội ngũ cán bộ trẻ, có năng lực trình độ, có triển vọng phát triển để bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo phù hợp. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Thu Trang (Trung tâm TT&VH Đông Triều)

.
.
.
.
.
.