"Nữ hoàng chân đất" Phạm Thị Huệ trở thành VĐV tiêu biểu vùng mỏ 2017

Thứ Tư, 27/12/2017, 14:01 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng nay (27/12), tại TP Hạ Long, Sở VHTT phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu Vùng mỏ năm 2017.

Các nhà báo
Các phóng viên, biên tập viên, cán bộ quản lý báo chí bỏ phiếu bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu vùng mỏ 2017

Tham gia bình chọn là các phóng viên, biên tập viên, cán bộ quản lý báo chí đang theo dõi công tác thể dục thể thao trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh và đại diện một số báo Trung ương thường trú tại Quảng Ninh.

Hội nhà báo Quảng Ninh tặng bằng khen cho các VĐV tiêu biểu
Hội nhà báo Quảng Ninh tặng bằng khen cho các VĐV tiêu biểu

Căn cứ vào những thành tích xuất sắc của Thể thao Quảng Ninh tại các giải vô địch quốc gia và các giải quốc tế trong năm 2016, Ban tổ chức đã giới thiệu 10 gương mặt VĐV và 5 gương mặt HLV để chọn ra 7 VĐV và 3 HLV tiêu biểu vùng mỏ năm 2017.

Các HLV vùng mỏ tiêu biểu, VĐV xuất sắc không phải người Quảng Ninh, tập thể và cán bộ quản lý thể thao có đóng góp cho phong trào TDTT của tỉnh
Khen thưởng các HLV vùng mỏ tiêu biểu, VĐV xuất sắc không phải người Quảng Ninh, tập thể và cán bộ quản lý thể thao có đóng góp cho phong trào TDTT của tỉnh

Kết thúc cuộc bầu chọn, VĐV Phạm Thị Huệ (môn điền kinh) dẫn đầu 7 VĐV tiêu biểu vùng mỏ với 323 điểm. Tiếp theo là VĐV Ngô Đình Chuyền (môn bơi), Nguyễn Thái Linh (pencaksilat), Nguyễn Lê Cẩm Hiền (Cờ vua), Vũ Thị Linh (đua thuyền), Nguyễn Thị Kiều Oanh (bơi – lặn), Nguyễn Thị Vạn (bóng đá). Tại cuộc bầu chọn, đã lựa chọn ra 3 HLV tiêu biểu là HLV Đỗ Văn Hiệu (môn đua thuyền); HLV Vũ Công Dậu (Môn Pencaksilat), HLV Vũ Thị Hoa (môn điền kinh).

VĐV Phạm Thị Huệ giành giải nhất
VĐV Phạm Thị Huệ giành giải nhất giải Marathon quốc tế vịnh Hạ Long 2017 nội dung 21km

Nhân dịp này, Hội Nhà báo Quảng Ninh còn tôn vinh các HLV, VĐV xuất sắc không phải người Quảng Ninh; tập thể và cán bộ quản lý thể thao có đóng góp cho phong trào TDTT của tỉnh.

PV

.
.
.
.
.
.