Hạnh phúc nơi "Sân ga tình yêu"

Thứ Tư, 13/11/2019, 10:03 [GMT+7]
.
.

Bộ phim “Sân ga tình yêu” kể về câu chuyện tình của Thảo Thảo và Cung Kiếm, họ từng trải qua nhiều trắc trở trong cuộc hôn nhân trước và cuối cùng, họ tìm đến với nhau như một định mệnh. Liệu tình yêu của họ có đi đến đích và họ phải làm gì để bảo vệ tình yêu của mình trước những sóng gió cuộc đời?

Sau một lần cãi nhau với chồng, Thảo Thảo thu xếp hành lý và dắt đứa con nhỏ bỏ đi. Nơi sân ga đông đúc người, Hiên Hiên – cậu con trai 3 tuổi của cô bị người lạ lừa đi mất. Đau đớn và hoảng loạn, Thảo Thảo cố gắng chạy ngược chạy xuôi tìm con. Chứng kiến cảnh cô giằng co đứa bé với người khác, với bản năng là một người lính đặc công, Cung Kiếm ra tay nghĩa hiệp đuổi theo bắt cóc trẻ em nhưng lại không thành công. Lúc này, Lệ Quân – vợ Cung Kiếm cũng lên máy bay bỏ đi, chỉ để lại cho anh một tờ giấy ly hôn. Cuộc hôn nhân 10 năm giữa anh và vợ cũng tan vỡ bởi nghề nghiệp khiến Cung Kiếm luôn phải vắng nhà. Để mất cậu con trai Hiên Hiên, Thảo Thảo và Quan Hạo không còn sự kết nối, cũng chia tay nhau.

"Sân ga tình yêu" có sự góp mặt của Lưu Đào, Vu Hòa Vỹ, Thiệu Vấn...

5 năm trôi qua, Thảo Thảo nhận công việc chuyển hàng để tranh thủ thời gian đi tìm con trai bị bắt cóc. Lúc này, Cung Kiếm đã trở thành tổng giám đốc sau khi xin xuất ngũ, dành thời gian hoàn thành chương trình đại học. Hai con người dường như không có mối liên hệ với nhau lại được kết nối nhờ “bà mai” Lệ Văn – bạn học của Thảo Thảo và em vợ của Cung Kiếm. Ngay từ ngày đầu gặp mặt, Cung Kiếm và Thảo Thảo đều không có ấn tượng tốt về nhau. Nhưng sau nhiều lần tiếp xúc, Cung Kiếm mới dần dần nhận ra tính cách mạnh mẽ, chân thật của Thảo Thảo. Anh giúp cô tìm lại Hiên Hiên, nhưng lúc này cậu bé đã bước vào tuổi “nổi loạn”. Bị bắt cóc khi còn quá nhỏ, lại sống trong môi trường không người quan tâm chăm sóc, Hiên Hiên trở nên “bất trị” và hỗn láo.

Sau 5 năm tìm kiếm, Thảo Thảo đã tìm lại được cậu con trai Hiên Hiên nhờ sự giúp đỡ của Cung Kiếm.
Sau 5 năm tìm kiếm, Thảo Thảo đã tìm lại được cậu con trai Hiên Hiên nhờ sự giúp đỡ của Cung Kiếm.

Khi Thảo Thảo và Cung Kiếm bắt đầu nảy sinh tình cảm thì họ lại vấp phải những khó khăn mới. Chồng cũ của Thảo Thảo – Quan Hạo đề nghị nối lại tình xưa. Kiều Tiểu Nhữ - trợ lý của Cung Kiếm vẫn luôn âm thầm bên cạnh chăm sóc giúp đỡ anh luôn ngấm ngầm phá hoại tình cảm giữa hai người. Liệu hạnh phúc có lại mỉm cười với hai trái tim đã từng bị tổn thương và dang dở? Liệu họ có vượt qua những đau đớn do đổ vỡ từ cuộc hôn nhân đầu tiên để tìm đến nhau?

Hãy cùng đón xem 34 tập phim “Sân ga tình yêu” được phát sóng vào lúc 12h00 trên kênh QTV1 của Trung tâm truyền thông Quảng Ninh vào các ngày trong tuần quý vị nhé!

Ngọc Tuyết

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.