'Người mẹ không tên': Cuộc chiến kịch tính giữa hai người mẹ lên sóng QTV

Thứ Hai, 06/01/2020, 16:21 [GMT+7]
.
.

“Người mẹ không tên” là bộ phim mà khán giả không thể bỏ lỡ bởi những tình tiết hấp dẫn, cuốn hút và cực kì xúc động về tình mẫu tử. Có thể nói, làm mẹ là trải nghiêm tuyệt vời nhất đời người phụ nữ. Và chắc chắn, chững ai dám cướp đoạt điều ấy đều phải trả giá. Đó là bản năng mãnh liệt của 2 người phụ nữ trong “Người mẹ không tên”, phim đang được khán giả yêu thích trên kênh QTV1 của Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh.

102 tập của bộ phim là cuộc đấu tranh khốc liệt nhân danh tình mẫu tử với cốt chuyện kịch tính được chắp bút bởi nhà văn Moon Eun-Ah đã được thể hiện trên màn ảnh nhỏ theo cách tài tình dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Myung-wook. Ngay từ khi mới ra mắt ở Hàn Quốc, “Người mẹ không tên” đã liên tiếp đứng hạng nhất về rating với thành tích trung bình trên 20%.

“Người mẹ không tên” đã liên tiếp đứng hạng nhất về rating với thành tích trung bình trên 20%
“Người mẹ không tên” đã liên tiếp đứng hạng nhất về rating với thành tích trung bình trên 20%

Bộ phim 'Người mẹ không tên’ khởi nguồn từ câu chuyện về Hong Ji-won. Tuổi thơ của Hong Ji-won khá khó khăn bởi bà phải sống trong trại trẻ mồ côi, nơi luôn thiếu vắng tình yêu thương của cha mẹ.

Với mong ước thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Hong Ji-won đã nỗ lực học hành để thi đỗ được vào trường Đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc.

Sau đó, bà được nhận vào làm thư ký cho Goo Do-young, chủ tịch tập đoàn Wid và nhanh chóng thay thế vào vị trí vợ chủ tịch đang còn bỏ trống.

Hong Ji-won đã sinh được một cậu con trai tên Hae-sung. Với Ji-won, Hae-sung chính là bảo bối, là sự đảm bảo cho vị trí của bà trong lòng Do-young. Bởi vậy, khi nghe tin Hae-sung mắc bệnh máu trắng, Ji-won gần như hoảng loạn. Bà quyết tâm bằng mọi giá phải cứu được Hae-sung từ tay thần chết. Tất cả những tranh giành, mâu thuẫn bắt đầy từ đây.

102 tập của bộ phim là cuộc đấu tranh khốc liệt nhân danh tình mẫu tử với cốt chuyện kịch tính
102 tập của bộ phim là cuộc đấu tranh khốc liệt nhân danh tình mẫu tử với cốt chuyện kịch tính

Soon Yeo-ri cũng là một cô bé mồ côi, được nhận nuôi bởi lái xe của Do-young, là Joo-ho. Thật ngẫu nhiên, Yeo-ri chính là người có tủy xương tương thích với Hae-sung. Để bắt Son Yeo-ri phải hiến tủy cho con trai của mình, bà đã không từ mọi thủ đoạn, thậm chí gián tiếp gây nên cái chết của cha nuôi cô.

Và cũng chính tình mẫu tử với sinh linh trong bụng mình, Son Yeo-ri đã nối dài chuỗi bi kịch ấy bằng việc từ chối hiến tuỷ cho Hae-sung, dẫn tới cái chết của cậu bé. Tình mẫu tử là gì khi đứa con trong bụng cô chỉ là kết quả của một tình yêu ngu ngốc, lỡ tin tưởng một kẻ bội bạc?

Khi sự ra đời của đứa trẻ đánh dấu việc người mẹ phải bỏ đi tên họ, bỏ đi tương lai để sống một phần đời sau song sắt? Đó là gì khiến cô gái ấy cam lòng chấp nhận chỉ để đổi lấy mạng sống của đứa con?

Tình mẹ vốn ngọt ngào và dịu dàng nhưng cũng đầy quyết liệt và tàn nhẫn khi người ta sử dụng nó để trả thù. Bộ phim là một chuỗi dài những âm mưu, thủ đoạn, những cuộc đấu tranh dữ dội của hai người phụ nữ tưởng như hoàn toàn trái ngược nhưng thực chất lại vô cùng thân thuộc. Không có ai ngờ, nút thắt quan trọng nhất của bộ phim nằm ở bí mật huyết thống liên kết hai người mẹ ấy.

bbb
Bộ phim còn cuốn hút người xem bởi hai nhân vật chính được lột tả rất tài tình nhờ vào diễn xuất chân thực và đầy cảm xúc của hai diễn viên chính

Sau quá nhiều đau thương và mất mát, quá nhiều dối trá và hận thù, họ lại tìm thấy nhau ở một vị thế hoàn toàn mới - mẹ và con gái. Và vào thời khắc cuối cùng ấy, liệu tình mẫu tử có khiến hai kẻ thù không đội trời chung xóa hết mọi oán trách và tội lỗi để đến được với nhau?

Bộ phim còn cuốn hút người xem bởi hai nhân vật chính được lột tả rất tài tình nhờ vào diễn xuất chân thực và đầy cảm xúc, đẩy những kịch tính của bộ phim lên tới cao trào trong mỗi lần họ đối mặt của hai nữ diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả - nữ diễn viên gạo cội Bae Jong-ok và Oh Ji-eun - người được mệnh danh là “nữ diễn viên không tuổi” với vẻ ngây thơ và ngọt ngào.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim "Người mẹ không tên'' vào lúc 12h các ngày trong tuần trên kênh QTV1 của Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh.

Khánh Đan

 

.
.
.
.
.
.
.
.